เสวนาเรื่อง การสรรหาผู้อำนวยการโรงเรียนแพทย์รามาธิบดี ตำแหน่งที่มีความสำคัญเสวนาเรื่อง การสรรหาผู้อำนวยการโรงเรียนแพทย์รามาธิบดี ตำแหน่งที่มีความสำคัญ

สภาอาจารย์รามาธิบดี จัดเสวนาเรื่อง "การสรรหาผู้อำนวยการโรงเรียนแพทย์รามาธิบดี ตำแหน่งที่มีความสำคัญ" เพื่อให้อาจารย์แพทย์และผู้ที่สนใจร่วมรับฟังและมีโอกาสได้รับทราบข้อมูลโครงสร้างสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ รวมถึงขั้นตอนการสรรหาผู้อำนวยการโรงเรียนแพทย์รามาธิบดีและเสนอความคิดเห็น โดยได้รับเกียรติจาก รศ. พญ.โฉมศรี โฆษิตชัยวัฒน์ กรรมการอำนวยการสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์  อ. พญ.บุศกร อนุชาติวรกุล กรรมการสรรหาผู้อำนวยการโรงเรียนแพทย์รามาธิบดี และ ศ. พญ.อลิสา ลิ้มสุวรรณ กรรมการสภาอาจารย์รามาธิบดี ร่วมเป็นวิทยากร และ ผศ. นพ.เฉลิมพงษ์ ฉัตรดอกไม้ไพร ประธานสภาอาจารย์ เป็นพิธีกรในงาน
       เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ห้องประชุม 708 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี