อ้วนแล้ว หวานแล้ว ลดได้แน่ ด้วยอาหารดัชนีน้ำตาลต่ำอ้วนแล้ว หวานแล้ว ลดได้แน่ ด้วยอาหารดัชนีน้ำตาลต่ำอ้วนแล้ว หวานแล้ว ลดได้แน่ ด้วยอาหารดัชนีน้ำตาลต่ำ

กลุ่มสาขาวิชาโภชนศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรมโครงการ “อ้วนแล้ว หวานแล้ว ลดได้แน่ ด้วยอาหารดัชนีน้ำตาลต่ำ” โดย รศ.ดร.ปรียา ลีฬหกุล รักษาการหัวหน้ากลุ่มสาขาวิชาโภชนศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

เมื่อวันที่ 18 ตุลาคม 2559 ณ บริเวณหน้าหอประชุมอารี วัลยะเสวี ชั้น 2 อาคาร 1