ACHD Excellent Center

ACHD Excellent CenterACHD Excellent CenterACHD Excellent Center

ศูนย์โรคหัวใจพิการแต่กำเนิดในผู้ใหญ่ ภายใต้ศูนย์สนับสนุนพันธกิจ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดบรรยายพิเศษหัวข้อ “Cardiac Intervention Management of ACHD” โดยได้รับเกียรติจาก Prof. Luis Gruberg, MD Director of Cardiovascular Research, Stony Brook University, USA และ Prof. Abraham Rothman, MD Professor of Pediatric Cardiology, University of Nevada, US เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ โดยมี ศ.พญ.อลิสา ลิ้มสุวรรณ หัวหน้าศูนย์โรคหัวใจพิการแต่กำเนิดในผู้ใหญ่ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับ ซึ่งมีอาจารย์แพทย์ แพทย์ และผู้สนใจเข้าร่วมฟังบรรยายในครั้งนี้ด้วย ”

เมื่อวันที่ 20 ตุลาคม 2559 ณ ห้องบรรยาย 816 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี