พิธีเปิดการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567พิธีเปิดการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567พิธีเปิดการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567พิธีเปิดการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567พิธีเปิดการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567พิธีเปิดการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

ศ. นพ.วชิร คชการ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 มหิดลเกมส์ “สนุกสนานสไตล์ไทย” โดยมี รศ. นพ.บวรฤทธิ์ จักรไพวงศ์ คณบดีวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการกีฬา มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ของการจัดงาน พร้อมด้วย ผู้บริหารมหาวิทยาลัยมหิดล ผู้บริหารส่วนงาน และบุคลากรจากส่วนงานต่าง ๆ ภายในมหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมงาน จัดขึ้นเพื่อเป็นสวัสดิการด้านการกีฬา และนันทนาการแก่บุคลากรของมหาวิทยาลัย เชื่อมความสามัคคีระหว่างบุคลากรในสังกัดส่วนงานต่าง ๆ ของมหาวิทยาลัย อีกทั้งเป็นการคัดเลือกบุคลากรที่มีความสามารถในแต่ละชนิดกีฬา ทั้งนี้คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ได้เข้าร่วมพิธีเปิดและส่งบุคลากรในการแข่งขันครั้งนี้

เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 ณ สนามกีฬาฟุตบอล 1 มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตศาลายา