ซ้อมแผนบริหารความต่อเนื่องในการให้บริการผู้ป่วยนอก กรณีระบบสารสนเทศขัดข้องซ้อมแผนบริหารความต่อเนื่องในการให้บริการผู้ป่วยนอก กรณีระบบสารสนเทศขัดข้องซ้อมแผนบริหารความต่อเนื่องในการให้บริการผู้ป่วยนอก กรณีระบบสารสนเทศขัดข้องซ้อมแผนบริหารความต่อเนื่องในการให้บริการผู้ป่วยนอก กรณีระบบสารสนเทศขัดข้องซ้อมแผนบริหารความต่อเนื่องในการให้บริการผู้ป่วยนอก กรณีระบบสารสนเทศขัดข้องซ้อมแผนบริหารความต่อเนื่องในการให้บริการผู้ป่วยนอก กรณีระบบสารสนเทศขัดข้องซ้อมแผนบริหารความต่อเนื่องในการให้บริการผู้ป่วยนอก กรณีระบบสารสนเทศขัดข้องซ้อมแผนบริหารความต่อเนื่องในการให้บริการผู้ป่วยนอก กรณีระบบสารสนเทศขัดข้องซ้อมแผนบริหารความต่อเนื่องในการให้บริการผู้ป่วยนอก กรณีระบบสารสนเทศขัดข้องซ้อมแผนบริหารความต่อเนื่องในการให้บริการผู้ป่วยนอก กรณีระบบสารสนเทศขัดข้อง

โรงพยาบาลรามาธิบดี ศูนย์การแพทย์สิริกิติ์ ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ ฝ่ายสารสนเทศ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องของคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดซ้อมแผนบริหารความต่อเนื่องในการให้บริการผู้ป่วยนอก กรณีระบบสารสนเทศโรงพยาบาลและระบบเวชระเบียนอิเล็กทรอนิกส์ขัดข้อง

เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2562 ณ อาคารหลัก อาคารศูนย์การแพทย์สิริกิติ์ และอาคารสมเด็จพระเทพรัตน์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล