ทีมผู้บริหารและอาจารย์แพทย์ไปศึกษาดูงานเทคโนโลยีสารสนเทศด้านการศึกษา มหาวิทยาลัยหอการค้าไทยทีมผู้บริหารและอาจารย์แพทย์ไปศึกษาดูงานเทคโนโลยีสารสนเทศด้านการศึกษา มหาวิทยาลัยหอการค้าไทยทีมผู้บริหารและอาจารย์แพทย์ไปศึกษาดูงานเทคโนโลยีสารสนเทศด้านการศึกษา มหาวิทยาลัยหอการค้าไทยทีมผู้บริหารและอาจารย์แพทย์ไปศึกษาดูงานเทคโนโลยีสารสนเทศด้านการศึกษา มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

วันจันทร์ที่ 15 สิงหาคม 2559 ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์พงษ์ศักดิ์ โค้วสถิตย์ รองคณบดีฝ่ายการศึกษาและวิจัยอาวุโส นำทีมผู้บริหารและอาจารย์แพทย์ไปศึกษาดูงานเทคโนโลยีสารสนเทศด้านการศึกษาที่ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย โดยมี รศ.ดร.เสาวณีย์ ไทยรุ่งโรจน์ ท่านอธิการบดี มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย และ ผศ.มานา ปัจฉิมนันท์ รองอธิการบดีฝ่ายสื่อสารการตลาดและวิเทศสัมพันธ์ ร่วมต้อนรับพร้อมบรรยายในหัวข้อเรื่อง “วิสัยทัศน์การจัดการเรียนการสอนระบบ Digital Hybrid Learning System” ให้กับทีมอาจารย์แพทย์ของคณะฯ