รวยพลิกชีวิตกับแนวคิดการลงทุน

รวยพลิกชีวิตกับแนวคิดการลงทุนรวยพลิกชีวิตกับแนวคิดการลงทุนรวยพลิกชีวิตกับแนวคิดการลงทุน

สภาอาจารย์รามาธิบดีร่วมกับงานกิจการนักศึกษา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรมการบรรยายเรื่อง “รวยพลิกชีวิตกับแนวคิดการลงทุน” เพื่อร่วมไขปัญหาและหาคำตอบ โดย ดร.นิเวศน์ เหมวชิรวรากร เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ ซึ่งมี ผศ.นพภาวิทย์ เพียรวิจิตร ภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นผู้ดำเนินรายการ
เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2560 ณ หอประชุมอารี วัลยะเสวี ชั้น 2 อาคาร 1