งานครบรอบ 24 ปี ไอแมค

ศูนย์สนับสนุนพันธกิจศูนย์รังสีวินิฉัยก้าวหน้า คณะแพทยศาสตร์โรงพยาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานครบรอบ 24 ปี ไอแมค ขึ้น โดยได้รับเกียรติจาก ศ. คลินิก นพ.พรชัย มูลพฤกษ์ รองคณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานกล่าวเปิดงาน ซึ่งมี ศ.พญ.จิรพร เหล่าธรรมทัศน์ รองคณบดีฝ่ายศูนย์ความเป็นเลิศและศูนย์สนับสนุนพันธกิจ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นผู้กล่าวรายงาน
      เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2560 ณ ห้องประชุมอรรถสิทธิ์ เวชชาชีวะ ชั้น 5 ศูนย์การแพทย์สิริกิติ์