นักศึกษาพยาบาลแลกเปลี่ยนและอาจารย์พยาบาล จาก Department of Nursing, College of Medicine, Tzu Chi University, Republic of China เข้าพบคณบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดลนักศึกษาพยาบาลแลกเปลี่ยนและอาจารย์พยาบาล จาก Department of Nursing, College of Medicine, Tzu Chi University, Republic of China เข้าพบคณบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดลนักศึกษาพยาบาลแลกเปลี่ยนและอาจารย์พยาบาล จาก Department of Nursing, College of Medicine, Tzu Chi University, Republic of China เข้าพบคณบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.จิราพร ไลนิงเกอร์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ และประธานหลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต (นานาชาติ) และ รองศาสตราจารย์ ดร.เพชรรัตน์ เกิดดอนแฝก ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ด้านกายภาพและสิ่งแวดล้อม นำนักศึกษาพยาบาลแลกเปลี่ยน จำนวน 10 คน และ Professor Chuan-Hsiu Tsai อาจารย์พยาบาล จาก Department of Nursing, College of Medicine, Tzu Chi University, Republic of China เข้าพบ ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์อาทิตย์ อังกานนท์ คณบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อพบปะพูดคุยเรื่องการมาศึกษาดูงานกับโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ภายใต้โครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาพยาบาลกับสถาบันในต่างประเทศ

เมื่อวันที่ 15 มกราคม 2567 ณ สำนักงานคณบดี ชั้น 5 อาคารบริหาร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล