งานบริหารโรงพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดพิธีทำบุญ ถวายภัตตาหารเพลและเครื่องสังฆทานแด่พระสงฆ์งานบริหารโรงพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดพิธีทำบุญ ถวายภัตตาหารเพลและเครื่องสังฆทานแด่พระสงฆ์งานบริหารโรงพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดพิธีทำบุญ ถวายภัตตาหารเพลและเครื่องสังฆทานแด่พระสงฆ์งานบริหารโรงพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดพิธีทำบุญ ถวายภัตตาหารเพลและเครื่องสังฆทานแด่พระสงฆ์งานบริหารโรงพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดพิธีทำบุญ ถวายภัตตาหารเพลและเครื่องสังฆทานแด่พระสงฆ์งานบริหารโรงพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดพิธีทำบุญ ถวายภัตตาหารเพลและเครื่องสังฆทานแด่พระสงฆ์งานบริหารโรงพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดพิธีทำบุญ ถวายภัตตาหารเพลและเครื่องสังฆทานแด่พระสงฆ์งานบริหารโรงพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดพิธีทำบุญ ถวายภัตตาหารเพลและเครื่องสังฆทานแด่พระสงฆ์งานบริหารโรงพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดพิธีทำบุญ ถวายภัตตาหารเพลและเครื่องสังฆทานแด่พระสงฆ์

งานบริหารโรงพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดพิธีทำบุญ ถวายภัตตาหารเพลและเครื่องสังฆทานแด่พระสงฆ์  จำนวน 9 รูป ซึ่งมี ศ. ดร. พญ.อติพร อิงค์สาธิต ผู้อำนวยการโรงพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธาน โดยได้รับเกียรติจาก ศ.คลินิก นพ.อาทิตย์ อังกานนท์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยผู้บริหารคณะฯ คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมพิธีในครั้งนี้

เมื่อวันที่ 19 มกราคม 2567 ณ งานบริหารโรงพยาบาลรามาธิบดี ชั้น 2 อาคารบริหาร