รับมอบโล่รางวัล Healthy Organization Award ประจำปี 2566รับมอบโล่รางวัล Healthy Organization Award ประจำปี 2566รับมอบโล่รางวัล Healthy Organization Award ประจำปี 2566รับมอบโล่รางวัล Healthy Organization Award ประจำปี 2566รับมอบโล่รางวัล Healthy Organization Award ประจำปี 2566รับมอบโล่รางวัล Healthy Organization Award ประจำปี 2566

ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา ที่ปรึกษาคณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย ศ. ดร.นพวรรณ เปียซื่อ รองคณบดีฝ่ายสร้างเสริมสุขภาพ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ผศ. ดร.ผจงจิต ไกรถาวร พว.อรวรรณ พิชิตไชยพิทักษ์  ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสร้างเสริมสุขภาพ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และทีมงานสร้างเสริมสุขภาพ เข้าร่วมงาน Healthy Organization Day และรับมอบโล่รางวัล “Healthy Organization Award ประจำปี 2566” จากเครือข่ายคนไทยไร้พุง ราชวิทยาลัยอายุรแพทย์แห่งประเทศไทย สนับสนุนโดย สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ โดยพิจารณาจากผลการดำเนินโครงการสร้างเสริมสุขภาพบุคลากรขององค์กร ซึ่งคณะฯ ได้รับรางวัล 4 ประเภท ดังนี้

• ผู้นำองค์กร “ยอดเยี่ยม”

• ทีมผู้นำสุขภาพ “ดีเด่น”

• กระบวนการดำเนินงาน “ดีเด่น”

• นวัตกรรมการสร้างเสริมสุขภาพ “ดี” นวัตกรรม “กระบวนการ รามาโมเดล (RAMA model)”

เพื่อเป็นขวัญกำลังใจแก่องค์กร และผู้ปฏิบัติงานสร้างเสริมสุขภาพบุคลากรในองค์กร

เมื่อวันที่ 19 มกราคม 2567 ณ ห้อง 201 ชั้น 2 อาคารศูนย์เรียนรู้สุขภาวะ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.)