มอบเวชภัณฑ์ทางการแพทย์

มอบเวชภัณฑ์ทางการแพทย์มอบเวชภัณฑ์ทางการแพทย์มอบเวชภัณฑ์ทางการแพทย์มอบเวชภัณฑ์ทางการแพทย์มอบเวชภัณฑ์ทางการแพทย์มอบเวชภัณฑ์ทางการแพทย์

ศูนย์สร้างเสริมสุขภาพและสุขภาวะ งานสร้างเสริมสุขภาพ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล มอบเวชภัณฑ์ทางการแพทย์ให้กับตัวแทนครูและนักเรียน 4 แห่ง ได้แก่ โรงเรียนกิ่งเพชร โรงเรียนวัดทัศนารุณสุนทริการาม โรงเรียนวัดดิสหงสาราม และโรงเรียนวัดพระยายัง เพื่อเป็นการสนับสนุนและเพิ่มมาตรการด้านบริการสุขภาพให้กับเขตชุมชนและโรงเรียนเขตราชเทวี เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ตามแนวทาง International Safe Community Certifying Centre (ISCCC) โดยมี รศ. ดร.นพวรรณ เปียซื่อ รองคณบดีฝ่ายสร้างเสริมสุขภาพ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นผู้มอบ

เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2564 ณ ศูนย์สร้างเสริมสุขภาพและสุขภาวะ ชั้น 1 อาคารบริหาร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล