กิจกรรม "ตลาดนัดสุขภาพ"

กิจกรรม ตลาดนัดสุขภาพ
กิจกรรม ตลาดนัดสุขภาพกิจกรรม ตลาดนัดสุขภาพกิจกรรม ตลาดนัดสุขภาพ

โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรม "ตลาดนัดสุขภาพ" ขึ้น เพื่อให้นักศึกษาได้รับประสบการณ์และสร้างประโยชน์แก่ผู้มารับบริการ โดยภายในงานมีการบรรยายให้ความรู้ด้านสุขภาพและวิธีการออกกำลังกายอย่างถูกวิธี โดยนักศึกษาพยาบาลชั้นปีที่ 4
      เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2559 ณ โถงเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตน์ ชั้น 1 อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์