รามาฯ จัดประชุมหาแนวทางการทำวิจัยเรื่อง “กัญชา กระท่อม กับการใช้ประโยชน์ทางการแพทย์”

รามาฯ จัดประชุมหาแนวทางการทำวิจัยเรื่อง กัญชา กระท่อม กับการใช้ประโยชน์ทางการแพทย์รามาฯ จัดประชุมหาแนวทางการทำวิจัยเรื่อง กัญชา กระท่อม กับการใช้ประโยชน์ทางการแพทย์รามาฯ จัดประชุมหาแนวทางการทำวิจัยเรื่อง กัญชา กระท่อม กับการใช้ประโยชน์ทางการแพทย์รามาฯ จัดประชุมหาแนวทางการทำวิจัยเรื่อง กัญชา กระท่อม กับการใช้ประโยชน์ทางการแพทย์รามาฯ จัดประชุมหาแนวทางการทำวิจัยเรื่อง กัญชา กระท่อม กับการใช้ประโยชน์ทางการแพทย์รามาฯ จัดประชุมหาแนวทางการทำวิจัยเรื่อง กัญชา กระท่อม กับการใช้ประโยชน์ทางการแพทย์

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ได้จัดการประชุมหาแนวทางการวิจัยเรื่อง “กัญชา กระท่อม กับการใช้ประโยชน์ทางการแพทย์” โดยในการประชุมครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก นพ.ธเรศ กรัษนัยรวิวงค์ เลขาธิการคณะกรรมการอาหารและยา นพ.วิฑูรย์ ด่านวิบูลย์ ผู้อำนวยการองค์การเภสัชกรรม นายพิเชษฐ์ วิริยะพาหะ อธิบดีกรมสงเสริมสหกรณ์ นายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย และผู้ทรงคุณวุฒิทั้งภาครัฐและเอกชน เข้าร่วมการประชุมหารือครั้งนี้อย่างมากมาย

เมื่อวันที่ 23 เมษายน 2562 ณ ห้องประชุม 1 สำนักงานคณบดี ชั้น 5 อาคารบริหาร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล