กิจกรรม Faculty Hours เรื่อง ศาสตร์และศิลป์แห่งความรักสำหรับนักศึกษากกิจกรรม Faculty Hours เรื่อง ศาสตร์และศิลป์แห่งความรักสำหรับนักศึกษากิจกรรม Faculty Hours เรื่อง ศาสตร์และศิลป์แห่งความรักสำหรับนักศึกษา

งานกิจการนักศึกษา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรม Faculty Hours เรื่อง “ศาสตร์และศิลป์แห่งความรักสำหรับนักศึกษา” โดยมี นพ. ชัชพล เกียรติขจรธาดา ผู้แต่งหนังสือ 500 ล้านปีของความรัก และ ผศ. พญ.ทานตะวัน อวิรุทธ์วรกุล ภาควิชาจิตเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นวิทยากร ซี่งมี รศ. นพ.ศิริไชย หงษ์สงวนศรี รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล มอบของที่ระลึกแก่วิทยากร

เมื่อวันที่ 24 มกราคม 2561 ณ หอประชุมอารี วัลยะเสวี ชั้น 2 อาคาร 1