คณบดีฯ ให้การต้อนรับ Prof. Bryan McNally

คณบดีฯให้การต้อนรับ Prof. Bryan McNally

ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย ศ. พญ.อลิสา ลิ้มสุวรรณ รองคณบดีฝ่ายโรงเรียนการบริหารงานโรงพยาบาล ให้การต้อนรับ Prof. Bryan McNally, MD, MPH, Professor of Emergency Medicine, Executive Director CARES, Emory University School of Medicine สหรัฐอเมริกา เพื่อขอเยี่ยมชมภาควิชาเวชศาสตร์ฉุกเฉิน และ หลักสูตรปฏิบัติการฉุกเฉินการแพทย์ รวมทั้งหารือความร่วมมือกับคณะฯ
      เมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2562 ณ สำนักงานคณบดี ชั้น 5 อาคารบริหาร