คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นเจ้าภาพจัดเลี้ยงอาหารค่ำรับรองคณะกรรมการฯ อาจารย์ที่ปรึกษาชาวไทย ชาวต่างชาติ และผู้ได้รับพระราชทานทุน โครงการเยาวชนรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดล ประจำปี 2567คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นเจ้าภาพจัดเลี้ยงอาหารค่ำรับรองคณะกรรมการฯ อาจารย์ที่ปรึกษาชาวไทย ชาวต่างชาติ และผู้ได้รับพระราชทานทุน โครงการเยาวชนรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดล ประจำปี 2567คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นเจ้าภาพจัดเลี้ยงอาหารค่ำรับรองคณะกรรมการฯ อาจารย์ที่ปรึกษาชาวไทย ชาวต่างชาติ และผู้ได้รับพระราชทานทุน โครงการเยาวชนรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดล ประจำปี 2567คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นเจ้าภาพจัดเลี้ยงอาหารค่ำรับรองคณะกรรมการฯ อาจารย์ที่ปรึกษาชาวไทย ชาวต่างชาติ และผู้ได้รับพระราชทานทุน โครงการเยาวชนรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดล ประจำปี 2567คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นเจ้าภาพจัดเลี้ยงอาหารค่ำรับรองคณะกรรมการฯ อาจารย์ที่ปรึกษาชาวไทย ชาวต่างชาติ และผู้ได้รับพระราชทานทุน โครงการเยาวชนรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดล ประจำปี 2567คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นเจ้าภาพจัดเลี้ยงอาหารค่ำรับรองคณะกรรมการฯ อาจารย์ที่ปรึกษาชาวไทย ชาวต่างชาติ และผู้ได้รับพระราชทานทุน โครงการเยาวชนรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดล ประจำปี 2567

ศ.คลินิก นพ.อาทิตย์ อังกานนท์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยคณะผู้บริหารคณะฯ และนักศึกษา ให้การต้อนรับ คณะกรรมการฯ คณาจารย์ที่ปรึกษาชาวไทย ชาวต่างชาติ และผู้ได้รับพระราชทานทุนโครงการเยาวชนรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดล ประจำปี 2567 ในโอกาสคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นเจ้าภาพจัดเลี้ยงอาหารค่ำรับรอง

เมื่อวันที่ 23 มกราคม 2567 ณ ห้องอาหารศาลาทิพย์ ชั้น 1 โรงแรมแชงกรี-ล่า