งานเลี้ยงต้อนรับผู้เข้ารับพระราชทานรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดล ประจำปี พ.ศ. 2566 สาขาการแพทย์ และ เข้าเยี่ยมชมศูนย์พิษวิทยารามาธิบดี

ศูนย์พิษวิทยารามาธิบดี ต้อนรับผู้เข้ารับพระราชทานรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดล ประจำปี พ.ศ. 2566 ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมศูนย์ฯศูนย์พิษวิทยารามาธิบดี ต้อนรับผู้เข้ารับพระราชทานรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดล ประจำปี พ.ศ. 2566 ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมศูนย์ฯศูนย์พิษวิทยารามาธิบดี ต้อนรับผู้เข้ารับพระราชทานรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดล ประจำปี พ.ศ. 2566 ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมศูนย์ฯศูนย์พิษวิทยารามาธิบดี ต้อนรับผู้เข้ารับพระราชทานรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดล ประจำปี พ.ศ. 2566 ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมศูนย์ฯศูนย์พิษวิทยารามาธิบดี ต้อนรับผู้เข้ารับพระราชทานรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดล ประจำปี พ.ศ. 2566 ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมศูนย์ฯศูนย์พิษวิทยารามาธิบดี ต้อนรับผู้เข้ารับพระราชทานรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดล ประจำปี พ.ศ. 2566 ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมศูนย์ฯ

ศ.คลินิก นพ.อาทิตย์ อังกานนท์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย ศ. นพ.วินัย วนานุกูล หัวหน้าศูนย์พิษวิทยารามาธิบดีและหัวหน้าภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล รศ. พญ.สาทริยา ตระกูลศรีชัย ศูนย์พิษวิทยารามาธิบดีและภาควิชาเวชศาสตร์ฉุกเฉิน คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และเจ้าหน้าที่ศูนย์ฯ ร่วมกันต้อนรับ ศ. นพ.แบร์รี่ เอช. รูแมค ผู้เข้ารับพระราชทานรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดล ประจำปี 2566 สาขาการแพทย์ พร้อมคู่สมรส ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมศูนย์พิษวิทยารามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

เมื่อวันที่ 25 มกราคม 2567 ณ ศูนย์พิษวิทยารามาธิบดี ชั้น 3 อาคารสุโขเพลส