สถาบันเสริมศึกษาและทรัพยากรมนุษย์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์เข้าศึกษาดูงานกสถาบันเสริมศึกษาและทรัพยากรมนุษย์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์เข้าศึกษาดูงานสถาบันเสริมศึกษาและทรัพยากรมนุษย์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์เข้าศึกษาดูงาน

ศ. นพ.ปิยะมิตร  ศรีธรา  คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และ รศ. ดร.พูลสุข   เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ รองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับผู้เข้าฝึกอบรมหลักสูตร "การพัฒนาผู้บริหารระดับกลาง” รุ่นที่ 10 จากสถาบันเสริมศึกษาและทรัพยากรมนุษย์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์  ในโอกาสเข้าศึกษาดูงาน สถานีรามาแชนแนล  ศูนย์รังสีวินิจฉัยก้าวหน้า  และศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ พร้อมกันนี้ได้เข้าเยี่ยมชมการปฏิบัติงานในครั้งนี้ด้วย
       เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์  2561 ณ ห้องประชุม 910B อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี