กิจกรรมบ่มเพาะนักนวัตกรรมทางการแพทย์กิจกรรมบ่มเพาะนักนวัตกรรมทางการแพทย์

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับ ภาคเอกชน จัดกิจกรรมบ่มเพาะนักนวัตกรรมทางการแพทย์ โดยมี ศ. นพ.บุญส่ง องค์พิพัฒนกุล รองคณบดีฝ่ายวิจัย คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงานและได้รับเกียรติจากคณะวิทยากรบรรยายให้ความรู้ จากบริษัท เอสซีจี เคมิคอล จำกัด  โดยกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อกระตุ้นและส่งเสริมให้บุคลากรในคณะฯ ได้คิดค้นและพัฒนานวัตกรรมอย่างเป็นระบบ ตลอดจนนำเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ได้มาตรฐานนำมาสู่การใช้ประโยชน์ต่อไป

เมื่อวันที่ 25 เมษายน 2561 ณ ศูนย์พัฒนานวัตกรรมทางการแพทย์ ชั้นใต้ดิน อาคาร 4 คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล