อบรมเรื่อง Writing Research Manuscripts That Have Impactอบรมเรื่อง Writing Research Manuscripts That Have Impactอบรมเรื่อง Writing Research Manuscripts That Have Impactอบรมเรื่อง Writing Research Manuscripts That Have Impact

งานบริการวิชาการ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดอบรมเรื่อง “Writing Research Manuscripts That Have Impact” โดยได้รับเกียรติจาก ศ.นพ.บุญส่ง องค์พิพัฒนกุล รองคณบดีฝ่ายวิจัย คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดการอบรม ภายในงานมีการบรรยายโดยวิทยากรจาก Edanz Group Japan KK

วันที่ 26 กันยายน 2559 ณ ห้องท่านผู้หญิงวิระยา ชวกุล ชั้น 5 ศูนย์การแพทย์สิริกิติ์