LIQUID BIOPSY: NEW APPROACH FOR PERSONALIZED MEDICINELIQUID BIOPSY: NEW APPROACH FOR PERSONALIZED MEDICINELIQUID BIOPSY: NEW APPROACH FOR PERSONALIZED MEDICINE

ศูนย์สนับสนุนพันธกิจ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง  LIQUID BIOPSY:NEW APPROACH FOR PERSONALIZED MEDICINE โดยได้รับเกียรติจาก ศ.ดร.วสันต์ จันทราทิตย์ หัวหน้าศูนย์จีโนมทางการแพทย์และหัวหน้าห้องปฏิบัติการไวรัสวิทยา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานกล่าวเปิดการอบรม

วันที่ 23 กันยายน 2559 ณ ห้อง 910 B-C ชั้น 9 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี