คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มอบกระเช้าขอบคุณสถานีตำรวจนครบาลพญาไท

ศ. นพ.อร่าม โรจนสกุล รักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายดูแลสุขภาพ และผู้อำนวยการศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยคุณศิริลักษณ์ เกี่ยวข้อง ผู้ช่วยผู้อำนวยการศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และเจ้าหน้าที่รามาธิบดี เข้ามอบกระเช้าเพื่อเป็นการขอบคุณสถานีตำรวจนครบาลพญาไท ที่ดูแลความสงบเรียบร้อยพื้นที่บริเวณคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล อย่างดีตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา โดยมี พ.ต.ท.วิทยากร สุวรรณเรืองศรี สารวัตรสอบสวน สถานีตำรวจนครบาลพญาไท เป็นผู้รับมอบครั้งนี้

เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2561 ณ สถานีตำรวจนครบาลพญาไท