จัดพิธีทำบุญเนื่องในวันมาฆบูชา  จัดพิธีทำบุญเนื่องในวันมาฆบูชา

ชมรมพุทธธรรมรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์จำนวน 9 รูป จากวัดชนะสงคราม เนื่องในวันมาฆบูชา โดยได้รับเกียรติจาก ศ. คลินิก นพ.พรชัย มูลพฤกษ์ รองคณบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย อ. นพ.สมเกียรติ ลีละศิธร รองคณบดีฝ่ายสร้างเสริมสุขภาพ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมทำบุญและฟังบรรยายธรรมเทศนาพร้อมแพทย์ พยาบาล และบุคลากรรามาธิบดี
       วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 ณ บริเวณโถงชั้น 1 อาคารเรียนรวม คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล