เสวนา เรื่อง มนุษย์เงินเดือน ออมได้อย่างไรและใช้จ่ายให้พอเสวนา เรื่อง มนุษย์เงินเดือน ออมได้อย่างไรและใช้จ่ายให้พอเสวนา เรื่อง มนุษย์เงินเดือน ออมได้อย่างไรและใช้จ่ายให้พอ

ฝ่ายการคลัง คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดเสวนา เรื่อง “มนุษย์เงินเดือน ออมได้อย่างไรและใช้จ่ายให้พอ” Better Finance Better Living โดยได้รับเกียรติจาก ศ. นพ.รณชัย คงสกนธ์ รองคณบดีฝ่ายการคลังและการพัสดุ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และคุณสาลินี คงทองวัฒนา หัวหน้าฝ่ายการคลัง คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวรายงาน ภายในงานมีนักเขียนชื่อดังและผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุนจาก ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) และ บมจ. หลักทรัพย์ บัวหลวง เป็นวิทยาการบรรยายให้ความรู้แก่ผู้เข้าร่วมงานรับฟัง ตลอดจนกิจกรรมการตอบคำถามเพื่อลุ้นรับของรางวัลอีกด้วย
     เมื่อวันที่ 26 กันยายน 2560 ณ หอประชุมอารี วัลยะเสวี ชั้น 2 อาคาร 1 คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล