เยี่ยมชมและศึกษาดูงานงานเวชภัณฑ์ปลอดเชื้อเยี่ยมชมและศึกษาดูงานงานเวชภัณฑ์ปลอดเชื้อเยี่ยมชมและศึกษาดูงานงานเวชภัณฑ์ปลอดเชื้อเยี่ยมชมและศึกษาดูงานงานเวชภัณฑ์ปลอดเชื้อ

งานเวชภัณฑ์ปลอดเชื้อ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับคณะพยาบาลและเจ้าหน้าที่หน่วยงานต่าง ๆ ของโรงพยาบาลจากประเทศพม่า ลาว  และเจ้าหน้าที่บริษัท 3 เอ็ม ประเทศไทย ในโอกาสเข้าเยี่ยมชม ศึกษาดูงาน และแลกเปลี่ยนประสบการณ์ เพื่อให้มีความรู้ความเข้าใจแนวคิดในการดำเนินงานป้องกันและควบคุมการติดเชื้อในโรงพยาบาลรามาธิบดี

เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2559 ณ ห้องบรรยาย 813 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี