กิจกรรม Road Show โครงการสรรหานักรังสีการแพทย์ กิจกรรม Road Show โครงการสรรหานักรังสีการแพทย์ กิจกรรม Road Show โครงการสรรหานักรังสีการแพทย์

ฝ่ายทรัพยากรบุคล และภาควิชารังสีวิทยา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ได้จัดกิจกรรม Road Show " โครงการสรรหานักรังสีการแพทย์ "  เมื่อวันที่ 20 ตุลาคม 2559  ณ คณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร  จังหวัดพิษณุโลก เพื่อเตรียมบุคลากรให้เพียงพอแก่การขยายการให้บริการทางการแพทย์ และเตรียมพร้อมสู่การเปิดให้บริการของสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ ในปี 2560  โดยมีนิสิตรังสีเทคนิคให้ความสนใจ และเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก และสอบถามรายละเอียดของการปฏิบัติงานเชิงลึก  ซึ่งการจัดกิจกรรมในครั้งนี้สร้างแรงจูงใจให้นิสิตเกิดความประทับใจและสนใจเข้าทำงานในคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดีเป็นอย่างยิ่ง