โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “เรื่องเล่าเร้าพลัง”โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “เรื่องเล่าเร้าพลัง”โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “เรื่องเล่าเร้าพลัง”โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “เรื่องเล่าเร้าพลัง”โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “เรื่องเล่าเร้าพลัง”โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “เรื่องเล่าเร้าพลัง”

งานพัฒนาคุณภาพงาน คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “เรื่องเล่าเร้าพลัง” โดยได้รับเกียรติจาก ดร.สดศรี พูลผล หัวหน้างานพัฒนาคุณภาพงาน คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงาน โดยมี พว.พัชระกรพจน์ ศรีประสาร หน่วยพยาบาลบริการชุมชน งานการพยาบาลสนับสนุนการรักษา ฝ่ายการพยาบาล โรงพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และ พว.นิภาวรรณ ศรีโยหะ หน่วยพยาบาลบริการชุมชน งานการพยาบาลสนับสนุนการรักษา ฝ่ายการพยาบาล โรงพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นวิทยากร ซึ่งมีหน่วยงานสนใจส่งเจ้าหน้าที่เข้าร่วมการอบรมครั้งนี้

เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2567 ณ ห้องประชุม 617 ชั้น 6 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี