สถานีโทรทัศน์รามาแชนแนล ร่วมงานประชุมแถลงผังประจำปี 2562 ของสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 เพื่อนำรายการต่าง ๆ ออกอากาศสถานีโทรทัศน์รามาแชนแนล ร่วมงานประชุมแถลงผังประจำปี 2562 ของสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 เพื่อนำรายการต่าง ๆ ออกอากาศสถานีโทรทัศน์รามาแชนแนล ร่วมงานประชุมแถลงผังประจำปี 2562 ของสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 เพื่อนำรายการต่าง ๆ ออกอากาศสถานีโทรทัศน์รามาแชนแนล ร่วมงานประชุมแถลงผังประจำปี 2562 ของสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 เพื่อนำรายการต่าง ๆ ออกอากาศสถานีโทรทัศน์รามาแชนแนล ร่วมงานประชุมแถลงผังประจำปี 2562 ของสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 เพื่อนำรายการต่าง ๆ ออกอากาศสถานีโทรทัศน์รามาแชนแนล ร่วมงานประชุมแถลงผังประจำปี 2562 ของสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 เพื่อนำรายการต่าง ๆ ออกอากาศ

รศ. ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ รองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร และผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์รามาแชนแนล คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่งานสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมงานประชุมแถลงผังรายการประจำปี 2562 ของสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 ซึ่งสถานีโทรทัศน์รามาแชนแนลได้ร่วมมือกับสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 ในการนำรายการต่าง ๆ เพื่อออกอากาศตามผังรายการในปี 2562 ของสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 วันจันทร์ถึงวันศุกร์ เวลา 11.30-12.00 น. ทั้งนี้การประชุมแถลงผังรายการประจำปี 2562 ของสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 จัดขึ้น
      เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน 2561 ณ ห้องเบญจนฤมิต ชั้น 4 อาคารเบญจรังสฤษฏ์ สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5