เสวนา ทิศทางของแพทยศาสตร์ศึกษารามาธิบดี กับ สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์เสวนา ทิศทางของแพทยศาสตร์ศึกษารามาธิบดี กับ สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์เสวนา ทิศทางของแพทยศาสตร์ศึกษารามาธิบดี กับ สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์เสวนา ทิศทางของแพทยศาสตร์ศึกษารามาธิบดี กับ สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์เสวนา ทิศทางของแพทยศาสตร์ศึกษารามาธิบดี กับ สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์เสวนา ทิศทางของแพทยศาสตร์ศึกษารามาธิบดี กับ สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์

สภาอาจารย์รามาธิบดี จัดงานเสวนา “ทิศทางของแพทยศาสตร์ศึกษารามาธิบดี กับ สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์” กับ ว่าที่ผู้อำนวยการโรงเรียนแพทย์รามาธิบดีคนแรก โดย รศ. นพ.อาทิตย์ อังกานนท์ รองคณบดีฝ่ายนโยบายและสารสนเทศ ว่าที่ผู้อำนวยการโรงเรียนแพทย์รามาธิบดี เป็นประธานในการเสวนา ซึ่งได้รับเกียรติจาก ผศ. นพ.เฉลิมพงษ์ ฉัตรดอกไม้ไพร ประธานสภาอาจารย์รามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงาน เมื่อวันที่ 27 มีนาคม 2561 ณ ห้องประชุม 714 ชั้น 7 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี