การจัดทำข้อตกลงการปฏิบัติงาน (PA) กับภาควิชาเวชศาสตร์ครอบครัว

การจัดทำข้อตกลงการปฏิบัติงาน  (PA) กับภาควิชาเวชศาสตร์ครอบครัวการจัดทำข้อตกลงการปฏิบัติงาน  (PA) กับภาควิชาเวชศาสตร์ครอบครัวการจัดทำข้อตกลงการปฏิบัติงาน  (PA) กับภาควิชาเวชศาสตร์ครอบครัวการจัดทำข้อตกลงการปฏิบัติงาน  (PA) กับภาควิชาเวชศาสตร์ครอบครัว

ภาควิชาเวชศาสตร์ครอบครัว คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดการประชุม การจัดทำข้อตกลงการปฏิบัติงาน (PA) ระหว่างคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กับ ภาควิชาเวชศาสตร์ครอบครัว  ประจำปีงบประมาณ 2561 โดยมี รศ. พญ.ปราณี พลังวชิรา หัวหน้าภาควิชาเวชศาสตร์ครอบครัว ให้การต้อนรับ ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และคณะกรรมการบริหารคณะฯ ในโอกาสเข้าเยี่ยมและร่วมประชุมในครั้งนี้

เมื่อวันที่ 27 มีนาคม 2561 ณ ห้องประชุมบุญชอบ พงษ์พาณิชย์ ชั้น 2 อาคาร 4 คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล