อบรมเชิงปฏิบัติการ Emergency and Critical Care Medicine Update ครั้งที่ 3อบรมเชิงปฏิบัติการ Emergency and Critical Care Medicine Update ครั้งที่ 3อบรมเชิงปฏิบัติการ Emergency and Critical Care Medicine Update ครั้งที่ 3

คณะกรรมการหอผู้ป่วยวิกฤตและกึ่งวิกฤต คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “Emergency and Critical Care Medicine Update” ครั้งที่ 3 โดยได้รับเกียรติจาก ศ. นพ.อร่าม โรจนสกุล รักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายดูแลสุขภาพและผู้อำนวยการศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงาน ภายในงานมีปาฐกถา ศ. พญ.สุมาลี เกียรติบุญศรี ครั้งที่ 1 เรื่อง “ICU Supermedicine: Team work, Administration and Patient care” โดยมี ศ. พญ.สุมาลี เกียรติบุญศรี ภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นองค์ปาฐก นอกจากนี้ ยังมีการบรรยายหัวข้ออื่น ๆ ที่น่าสนใจโดยแพทย์และอาจารย์แพทย์ของคณะฯ ซึ่งมีแพทย์ พยาบาล และเภสัชกรทั้งในและนอกคณะฯ เข้าร่วมรับฟัง โดยการอบรมในครั้งนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 28-31 มีนาคม 2561 ณ ห้องประชุม 910ABC ชั้น 9 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี