งาน EEG for A-HA: จาก HA สู่ A-HAงาน EEG for A-HA: จาก HA สู่ A-HAงาน EEG for A-HA: จาก HA สู่ A-HA

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงาน “EEG for A-HA: จาก HA สู่ A-HA” โดยมี ศ.นพ.อร่าม โรจนสกุล รักษาการรองคณบดีฝ่ายดูแลสุขภาพและผู้อำนวยการศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ เป็นประธานในพิธีและกล่าวเปิดการอบรม และได้รับเกียรติจาก ผศ. (พิเศษ) นพ.วัชรพล  ภูนวล ผู้เยี่ยมสำรวจ สถาบันรับรองคุณภาพสถานพยาบาล (องค์การมหาชน) เป็นวิทยากรผู้บรรยายให้ความรู้แนวคิดพื้นฐานของ A-HA แก่ผู้สนใจและเข้าร่วมในโครงการครั้งนี้
        เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2560 ณ ห้องประชุม 910 ABC อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี