การอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การจัดการความรู้จากทฤษฎีสู่การปฏิบัติการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การจัดการความรู้จากทฤษฎีสู่การปฏิบัติการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การจัดการความรู้จากทฤษฎีสู่การปฏิบัติ

งานพัฒนาคุณภาพงาน คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การจัดการความรู้จากทฤษฎีสู่การปฏิบัติ” รุ่นที่ 1 และ 2 โดย ดร.นนทวัฒน์ สุขผล รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาทรัพยากรบุคคล ธนาคารออมสิน เป็นวิทยากร
     เมื่อวันที่ 26 และ 27 กันยายน 2560 ณ ห้อง 810 และ 611 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี