ENT Inter-University ConferenceENT Inter-University ConferenceENT Inter-University ConferenceENT Inter-University ConferenceENT Inter-University ConferenceENT Inter-University Conference

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรม “ENT Inter-University Conference” เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้ระหว่างสถาบัน และร่วมกันอภิปรายกรณีศึกษาของผู้ป่วยที่น่าสนใจ โดยได้รับเกียรติจาก ผศ. นพ.ภูริช ประณีตวตกุล หัวหน้าภาควิชาโสต ศอ นาสิกวิทยา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงาน ซึ่งมีแพทย์จากหลายสถาบันทั่วประเทศ เข้าร่วมการประชุมในครั้งนี้

เมื่อวันที่ 26 มกราคม 2567 ณ ห้องประชุม 910B ชั้น 9 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล