งานประชุมวิชาการแลกเปลี่ยนเรียนรู้และประสบการณ์การปลูกถ่ายไต-ตับอ่อนงานประชุมวิชาการแลกเปลี่ยนเรียนรู้และประสบการณ์การปลูกถ่ายไต-ตับอ่อนงานประชุมวิชาการแลกเปลี่ยนเรียนรู้และประสบการณ์การปลูกถ่ายไต-ตับอ่อนงานประชุมวิชาการแลกเปลี่ยนเรียนรู้และประสบการณ์การปลูกถ่ายไต-ตับอ่อนงานประชุมวิชาการแลกเปลี่ยนเรียนรู้และประสบการณ์การปลูกถ่ายไต-ตับอ่อนงานประชุมวิชาการแลกเปลี่ยนเรียนรู้และประสบการณ์การปลูกถ่ายไต-ตับอ่อน

ศูนย์ปลูกถ่ายอวัยวะ ภายใต้กลุ่มศูนย์เพื่อความเป็นเลิศ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดประชุมวิชาการแลกเปลี่ยนเรียนรู้และประสบการณ์การปลูกถ่ายไต-ตับอ่อน ภายใต้โครงการความร่วมมือระหว่าง คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และโรงพยาบาลเครือข่ายด้านการปลูกถ่ายไต ร่วมกับ วิทยากรผู้เชี่ยวชาญจากต่างประเทศ Assoc. Prof.Ekamol Tantisattamo (University of California Irvine) และ Assoc. Prof. Dr.Matthew Cusick (University of Michigan) โดยได้รับเกียรติจาก ศ. ดร. พญ.อติพร อิงค์สาธิต ผู้อำนวยการโรงพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานกล่าวเปิดงาน

ระหว่างวันที่ 28-29 มีนาคม พ.ศ. 2567 ณ ห้องบรรยาย 624 ชั้น 2 อาคารบริหาร