โครงการปฏิบัติการการผ่าตัดและศึกษาวิจัยทางศัลยศาสตร์ (Clinical Anatomy and Research Education Laboratory Project) CARE Lab 2024โครงการปฏิบัติการการผ่าตัดและศึกษาวิจัยทางศัลยศาสตร์ (Clinical Anatomy and Research Education Laboratory Project) CARE Lab 2024โครงการปฏิบัติการการผ่าตัดและศึกษาวิจัยทางศัลยศาสตร์ (Clinical Anatomy and Research Education Laboratory Project) CARE Lab 2024โครงการปฏิบัติการการผ่าตัดและศึกษาวิจัยทางศัลยศาสตร์ (Clinical Anatomy and Research Education Laboratory Project) CARE Lab 2024โครงการปฏิบัติการการผ่าตัดและศึกษาวิจัยทางศัลยศาสตร์ (Clinical Anatomy and Research Education Laboratory Project) CARE Lab 2024โครงการปฏิบัติการการผ่าตัดและศึกษาวิจัยทางศัลยศาสตร์ (Clinical Anatomy and Research Education Laboratory Project) CARE Lab 2024

ภาควิชาศัลยศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโครงการปฏิบัติการการผ่าตัดและศึกษาวิจัยทางศัลยศาสตร์ (Clinical Anatomy and Research Education Laboratory Project) CARE Lab 2024 สำหรับแพทย์ประจำบ้าน แพทย์ประจำบ้านต่อยอด และนักศึกษาแพทย์ ชั้นปีที่ 5 และชั้นปีที่ 6 เพื่อเป็นการฝึกทักษะให้เกิดความชำนาญ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการจัดการเรียนการสอนของภาควิชาศัลยศาสตร์ ในสาขาต่าง ๆ ทั้งการศึกษาก่อนปริญญาและการศึกษาหลังปริญญา

ระหว่างวันที่ 25-29 มีนาคม 2567 ณ ห้องปฏิบัติการกายวิภาคศาสตร์ AN1-301 ภาควิชากายวิภาคศาสตร์ ชั้น 3  อาคารปฏิบัติการกายวิภาคศาสตร์ 1 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล