กิจกรรม โครงการเอี๊ยมฟ้าอาสาสอนสุข (ศึกษา) น้องกิจกรรม โครงการเอี๊ยมฟ้าอาสาสอนสุข (ศึกษา) น้อง

งานสร้างเสริมสุขภาพ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรม “โครงการเอี๊ยมฟ้าอาสาสอนสุข (ศึกษา) น้อง” โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.เบญจมาภรณ์ บุตรศรีภูมิ รองผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ กล่าวเปิดงาน ภายในงานมีกิจกรรมฐานให้ความรู้แก่นักเรียนและการแสดงละครเกี่ยวกับเพศศึกษาและอาหารที่มีประโยชน์
      เมื่อวันที่ 21 มกราคม 2560 ณ โรงเรียนคลองสิบสามผิวสีราษฎร์บำรุง จังหวัดปทุมธานี