มหาวิทยาลัยมหิดลจับมือกรมธนารักษ์ และจังหวัดสมุทรปราการ ลงนาม MOU “ศูนย์ที่พักอาศัยสำหรับผู้สูงอายุแบบครบวงจร” (Senior Complex)

มหาวิทยาลัยมหิดลจับมือกรมธนารักษ์ และจังหวัดสมุทรปราการลงนาม MOU “ศูนย์ที่พักอาศัยสำหรับผู้สูงอายุแบบครบวงจร” (Senior Complex)มหาวิทยาลัยมหิดลจับมือกรมธนารักษ์ และจังหวัดสมุทรปราการลงนาม MOU “ศูนย์ที่พักอาศัยสำหรับผู้สูงอายุแบบครบวงจร” (Senior Complex)
มหาวิทยาลัยมหิดลจับมือกรมธนารักษ์ และจังหวัดสมุทรปราการลงนาม MOU “ศูนย์ที่พักอาศัยสำหรับผู้สูงอายุแบบครบวงจร” (Senior Complex)โรงพยาบาลสมุทรปราการเข้าศึกษาดูงานมหาวิทยาลัยมหิดลจับมือกรมธนารักษ์ และจังหวัดสมุทรปราการลงนาม MOU “ศูนย์ที่พักอาศัยสำหรับผู้สูงอายุแบบครบวงจร” (Senior Complex)

ศ.คลินิก นพ.อุดม  คชินทร อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย ศ.นพ.ปิยะมิตร  ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล  ผศ.พญ.สิรินทร ฉันศิริกาญจน รักษาการแทนผู้อำนวยการศูนย์ที่พักอาศัยสำหรับผู้สูงอายุแบบครบวงจร และรศ.นพ.อาทิตย์  อังกานนท์  รองคณบดีฝ่ายนโยบายและสารสนเทศ ร่วมกับกรมธนารักษ์ และจังหวัดสมุทรปราการ ลงนาม MOU “ศูนย์ที่พักอาศัยสำหรับผู้สูงอายุแบบครบวงจร” (Senior Complex) โดยโครงการดังกล่าวมีที่พักอาศัยบนที่ดินราชพัสดุ พร้อมอุปกรณ์สิ่งอำนวยความสะดวกที่เหมาะสมกับการดำรงชีวิต มีระบบการดูแลสุขภาพ และสวัสดิการอื่นๆ แบบครบวงจรตลอดจนเป็นการยกระดับคุณภาพชีวิตผู้สูงอายุ และประหยัดงบประมาณรายจ่ายในการดูแลผู้สูงอายุอีกด้วย

เมื่อวันที่ 27 มกราคม 2560  ณ ห้องประชุมกรมธนารักษ์