ทำดอกไม้จันทน์ถวายพ่อหลวง

ทำดอกไม้จันทน์ถวายพ่อหลวงทำดอกไม้จันทน์ถวายพ่อหลวงทำดอกไม้จันทน์ถวายพ่อหลวง

กลุ่มสาขาวิชาโภชนศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เปิดสอนและร่วมทำดอกไม้จันทน์ถวายพ่อหลวง โดยมี รศ.ดร.สมใจ วิชัยดิษฐ (อดีตอาจารย์ประจำหลักสูตรโภชนศาสตร์) เป็นผู้ฝึกสอนให้กับเจ้าหน้าที่คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และประชาชนผู้สนใจ
เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2560 ณ บริเวณห้องอาหาร ชั้น 1 อาคารศูนย์วิจัยและสวัสดิการ