WHO ตรวจเยี่ยมและรองรับการประเมินฯ ศูนย์พิษวิทยารามาธิบดีWHO ตรวจเยี่ยมและรองรับการประเมินฯ ศูนย์พิษวิทยารามาธิบดีWHO ตรวจเยี่ยมและรองรับการประเมินฯ ศูนย์พิษวิทยารามาธิบดี

ศ.นพ.วินัย วนานุกูล หัวหน้าศูนย์พิษวิทยา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับคณะผู้ประเมินจากองค์การอนามัยโลก (WHO-World Health Organization) และกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข ในโอกาสรับการตรวจเยี่ยมและรับรองการประเมินผลการปฏิบัติตามกฎอนามัยระหว่างประเทศ (International Health Regulation-Joint External Evaluation)
        เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2560 ณ ศูนย์พิษวิทยา ชั้น 1 อาคารวิจัยและสวัสดิการ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล