งานเกษียณ ด้วยความขอบคุณจากใจอายุรศาสตร์รามาธิบดีงานเกษียณ ด้วยความขอบคุณจากใจอายุรศาสตร์รามาธิบดีงานเกษียณ ด้วยความขอบคุณจากใจอายุรศาสตร์รามาธิบดี

ภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงาน “ด้วยความขอบคุณจากใจอายุรศาสตร์รามาธิบดี” เพื่อแสดงความขอบคุณผู้เกษียณอายุราชการในปี 2559 โดยได้รับเกียรติจาก รศ.พญ.โฉมศรี โฆษิตชัยวัฒน์ หัวหน้าภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และอดีตหัวหน้าภาควิชาอายุรศาสตร์ ร่วมแสดงความยินดีแด่ผู้เกษียณอายุราชการ

วันที่ 30 กันยายน 2559 ณ หอประชุมอารี วัลยะเสวี ชั้น 2 อาคาร 1