กิจกรรมส่งเสริมความรู้ด้านการดูแลสุขภาพแก่พนักงานบริษัท ปูนซิเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน)กิจกรรมส่งเสริมความรู้ด้านการดูแลสุขภาพแก่พนักงานบริษัท ปูนซิเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน)กิจกรรมส่งเสริมความรู้ด้านการดูแลสุขภาพแก่พนักงานบริษัท ปูนซิเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน)

ศูนย์สุขภาพแนวหน้ารามาธิบดี (Rama Healthcare Frontier) ภายใต้ศูนย์สนับสนุนพันธกิจ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี  มหาวิทยาลัยมหิดล  จัดกิจกรรมส่งเสริมความรู้ด้านการดูแลสุขภาพแก่พนักงานบริษัท ปูนซิเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน) โดยได้รับเกียรติจาก นายแพทย์สุวาณิช เตรียมชาญชูชัย อายุรแพทย์โรคหัวใจ  คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ หัวข้อ “กินอยู่อย่างไร  ให้ชีวิตยืนยาว” และ นายแพทย์กุลพัชร จุลสำลี  แพทย์ประจำบ้านต่อยอด สาขาศัลยกรรมอุบัติเหตุ ภาควิชาออร์โธปิดิกส์  คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี  มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ หัวข้อ “ออฟฟิตซินโดรม” และมีเจ้าหน้าที่ศูนย์กีฬารามาธิบดีมาให้ความรู้เกี่ยวกับ การออกกำลังกายและการยืด – เหยียดกล้ามเนื้อ ขณะปฏิบัติงาน

เมื่อวันที่  28–29 พฤศจิกายน 2559 ณ Hall 2 ชั้น 10 อาคารอเนกประสงค์ บริษัท ปูนซิเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน)