พิธีปิดโครงการแพทย์อาสาร่วมใจฯพิธีปิดโครงการแพทย์อาสาร่วมใจฯ

ศ.นพ.ปิยะมิตร  ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล รับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณในพิธีปิดโครงการแพทย์อาสาร่วมใจถวายเป็นพระราชกุศลสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช จัดขึ้นโดย แพทยสภา มูลนิธิธรรมาภิบาลทางการแพทย์ และ ปธพ. รุ่นที่ 1-5 ซึ่งคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งแพทย์ พยาบาล เภสัชกร และเวชภัณฑ์  เพื่อให้บริการประชาชนในพื้นที่ท้องสนามหลวงเป็นเวลา 109 วัน
เมื่อวันที่ 29 มกราคม 2560 ณ  บริเวณท้องสนามหลวง