คณบดีพบชาวพยาบาล โรงพยาบาลรามาธิบดีจักรีนฤบดินทร์คณบดีพบชาวพยาบาล โรงพยาบาลรามาธิบดีจักรีนฤบดินทร์คณบดีพบชาวพยาบาล โรงพยาบาลรามาธิบดีจักรีนฤบดินทร์คณบดีพบชาวพยาบาล โรงพยาบาลรามาธิบดีจักรีนฤบดินทร์

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงาน “คณบดีพบชาวพยาบาลโรงพยาบาลรามาธิบดีจักรีนฤบดินทร์” โดยมี ศ.นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยทีมผู้บริหารคณะฯ ร่วมนำเสนอข้อมูลในประเด็นต่าง ๆ ที่เป็นประโยชน์ ได้แก่ ความก้าวหน้าสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ ค่าตอบแทนพยาบาล และสวัสดิการต่าง ๆ ตลอดจนเปิดรับฟังความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของพยาบาลที่จะไปปฏิบัติงานที่สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ในอนาคต

เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2560 ณ หอประชุมอารี วัลยะเสวี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล