งานเลี้ยงต้อนรับผู้เข้ารับพระราชทานรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดล ประจำปี พ.ศ. 2566

ศ.คลินิก นพ.อาทิตย์ อังกานนท์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และ ผศ. นพ.ภาวิทย์  เพียรวิจิตร รองคณบดีฝ่ายสนับสนุนพันธกิจและสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยคณะผู้บริหารคณะฯ และอาจารย์ ร่วมกันให้การต้อนรับผู้เข้ารับพระราชทานรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดล ประจำปี พ.ศ. 2566 ได้แก่ ศ. นพ.นาโปเลโอเน เฟอร์รารา (สาขาการแพทย์) และ ศ. นพ.แบร์รี่ เอช. รูแมค (สาขาการสาธารณสุข) พร้อมคู่สมรส ในงานเลี้ยงอาหารค่ำ รับรองผู้เข้ารับพระราชทานรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดล ประจำปี พ.ศ. 2566

เมื่อวันที่ 25 มกราคม 2567 ณ ห้องอาหาร Chez Miline ถนนสุโขทัย กรุงเทพฯ