อบรมเชิงปฏิบัติการฝึกอบรมการฝึกผ่าตัดและหัตถการทางการแพทย์ขั้นสูง บนร่างอาจารย์ใหญ่แบบนิ่ม สำหรับงาน “Cadaveric Course For Aesthetic Procedures”อบรมเชิงปฏิบัติการฝึกอบรมการฝึกผ่าตัดและหัตถการทางการแพทย์ขั้นสูง บนร่างอาจารย์ใหญ่แบบนิ่ม สำหรับงาน “Cadaveric Course For Aesthetic Procedures”อบรมเชิงปฏิบัติการฝึกอบรมการฝึกผ่าตัดและหัตถการทางการแพทย์ขั้นสูง บนร่างอาจารย์ใหญ่แบบนิ่ม สำหรับงาน “Cadaveric Course For Aesthetic Procedures”อบรมเชิงปฏิบัติการฝึกอบรมการฝึกผ่าตัดและหัตถการทางการแพทย์ขั้นสูง บนร่างอาจารย์ใหญ่แบบนิ่ม สำหรับงาน “Cadaveric Course For Aesthetic Procedures”อบรมเชิงปฏิบัติการฝึกอบรมการฝึกผ่าตัดและหัตถการทางการแพทย์ขั้นสูง บนร่างอาจารย์ใหญ่แบบนิ่ม สำหรับงาน “Cadaveric Course For Aesthetic Procedures”อบรมเชิงปฏิบัติการฝึกอบรมการฝึกผ่าตัดและหัตถการทางการแพทย์ขั้นสูง บนร่างอาจารย์ใหญ่แบบนิ่ม สำหรับงาน “Cadaveric Course For Aesthetic Procedures”อบรมเชิงปฏิบัติการฝึกอบรมการฝึกผ่าตัดและหัตถการทางการแพทย์ขั้นสูง บนร่างอาจารย์ใหญ่แบบนิ่ม สำหรับงาน “Cadaveric Course For Aesthetic Procedures”อบรมเชิงปฏิบัติการฝึกอบรมการฝึกผ่าตัดและหัตถการทางการแพทย์ขั้นสูง บนร่างอาจารย์ใหญ่แบบนิ่ม สำหรับงาน “Cadaveric Course For Aesthetic Procedures”อบรมเชิงปฏิบัติการฝึกอบรมการฝึกผ่าตัดและหัตถการทางการแพทย์ขั้นสูง บนร่างอาจารย์ใหญ่แบบนิ่ม สำหรับงาน “Cadaveric Course For Aesthetic Procedures”อบรมเชิงปฏิบัติการฝึกอบรมการฝึกผ่าตัดและหัตถการทางการแพทย์ขั้นสูง บนร่างอาจารย์ใหญ่แบบนิ่ม สำหรับงาน “Cadaveric Course For Aesthetic Procedures”อบรมเชิงปฏิบัติการฝึกอบรมการฝึกผ่าตัดและหัตถการทางการแพทย์ขั้นสูง บนร่างอาจารย์ใหญ่แบบนิ่ม สำหรับงาน “Cadaveric Course For Aesthetic Procedures”อบรมเชิงปฏิบัติการฝึกอบรมการฝึกผ่าตัดและหัตถการทางการแพทย์ขั้นสูง บนร่างอาจารย์ใหญ่แบบนิ่ม สำหรับงาน “Cadaveric Course For Aesthetic Procedures”

โครงการจัดตั้งศูนย์ปฏิบัติการกายวิภาคและวิศวกรรมชีวการแพทย์ กลุ่มศูนย์สนับสนุนพันธกิจ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดอบรมเชิงปฏิบัติการฝึกอบรมการฝึกผ่าตัดและหัตถการทางการแพทย์ขั้นสูง บนร่างอาจารย์ใหญ่แบบนิ่ม สำหรับงาน “Cadaveric Course For Aesthetic Procedures” โดยมีแพทย์เฉพาะทางจากทั่วประเทศเข้าร่วมงานในครั้งนี้จำนวนมาก

เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2566 ณ ห้องกายวิภาค ชั้น 3 อาคารพรีคลินิกและศูนย์วิจัย สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล