กิจกรรมเกี่ยวข้าวสร้างสติ นักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่ 3

วันที่ 6 มกราคม 2562 นักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่ 3 คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ทำกิจกรรมเกี่ยวข้าวสร้างสติ รู้คุณค่า รู้คุณข้าว ณ ฟาร์มสร้างสุขฯ นักศึกษาได้รับความรู้และแนวคิดเกี่ยวกับการทำเกษตรอินทรีย์ สามารถนำไปปรับใช้ในวิชาชีพของตนในอนาคตได้