กิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกษตรอินทรีย์และเกษตรทฤษฎีใหม่ โรงเรียนอำนวยศิลป์ วันที่ 24 มกราคม 2561

วันที่ 24 มกราคม 2561 งานสร้างเสริมสุขภาพ  ได้จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกษตรอินทรีย์และเกษตรทฤษฎีใหม่ ณ ฟาร์มสร้างสุขฯ ให้กับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่2 โรงเรียนอำนวยศิลป์ พร้อมทั้งจิตอาสานักศึกษาพยาบาลร่วมจัดกิจกรรม เด็กๆได้รับความสนุกสนาน ความรู้และประสบการณ์ เกี่ยวกับเกษตรอินทรีย์และเกษตรทฤษฎีใหม่ พร้อมผลงานสบู่เหลวฟักข้าวฝีมือเด็กๆไปฝากผู้ปกครองทุกๆคน