นักศึกษาต่างชาติเยี่ยมชมฟาร์มสร้างสุข

นักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์ และอาจารย์ จาก University of Washington ประเทศสหรัฐอเมริกา เดินทางมาเยี่ยมชม  โครงการฟาร์มสร้างสุข   รามาธิบดี  ของคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี   เพื่อศึกษาดูงานด้านการทำเกษตรอินทรีย์สำหรับสร้างเสริมสุขภาพให้กับสังคม   โดยมี  รศ.ดร.พรรณวดี  พุธวัฒนะ  รองคณบดีฝ่ายสร้างเสริมสุขภาพและวัฒนธรรม  ผู้ดูแลรับผิดชอบโครงการ ฯ ร่วมบรรยายให้ความรู้และนำเยี่ยมชมฟาร์ม ฯ